Vi khuẩn trong Microbelift chống chịu độ mặn như thế nào?
Microbelift có thể chịu được độ mặn lên đến 3% (30 ppt – phần tỉ hay 30,000 ppm – phần triệu). Độ hoạt động của sản phẩm bị chậm lại khi độ mặn trong khoảng 2.5% – 3.0%. Hiện tại, một phiên bản mới của sản phẩm này đang được phát triển để tăng khả năng chịu mặn lên đến 4.5%. Đa số các vi sinh vật trong Microbelift là các vi khuẩn ưu nhiệt trung bình, nhưng có 2 dòng là vi khuẩn ưu nhiệt. Trong trường hợp hệ thống yêu cầu những vi khuẩn ưu nhiệt, chúng tôi cũng có những sản phẩm khác chứa dòng vi khuẩn ưu nhiệt tốt – Bacillus licheniformis.
Làm sao để biết được “Microbelift IND” đang hoạt động sau khi cho vào hệ thống?
Hình thành một lớp phủ màu xám trên mặt nước. Có thể xuất hiện bong bóng và bọt sủi. Có thể xuất hiện các vật thể rắn trôi nổi. Mùi có thể tăng lên trong một thời gian ngắn bởi các khí được tạo ra từ quá trình hòa tan chất rắn.
Tại sao lại có những cặn bã màu tối trong chai sản phẩm?
Cặn này chính là tế bào vi khuẩn bám chặt vào thành chai và tạo màng mỏng. Theo thời gian, các màng mỏng này rớt xuống và kết tụ lại thành cặn. Chúng có màu tối bởi vì các vi khuẩn có khuynh hướng phát triển trên thành chai là những vi khuẩn quang hợp. Chúng phát triển trên thành chai vì đó là nơi có ánh sáng mạnh nhất.
Công ty TNHH Đất Hợp
Địa chỉ: 144 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: (08) 3511 6747 – Fax: (08) 3511 6745
Mobile: 0903 825 125
Email:
[You must be registered and logged in to see this link.]Website:
[You must be registered and logged in to see this link.] -
[You must be registered and logged in to see this link.]